Chi hội khuyến học thôn Ngọc Diêm 2 tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thực hiện kết hoạch công tác Hội khuyến học năm 2023, sáng ngày 14/12/2023 được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ thôn Ngọc Diêm 2, chi hội khuyến học tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 , về dự hội nghị có đồng chí Bùi Minh Phúc, chủ tịch hội khuyến học – Phó Giám đốc TTHTCĐ xã, các đồng chí Bùi Xuân Hạnh bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, Vũ Đình Hưng Phó bí thư chi bộ trưởng thôn, các tổ chức chính trị ở cơ sở và 114 đại biểu thành viên trong chi hội đã về dự.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Chi Hội trưởng chi Hội khuyến học khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hiền - Chi Hội trưởng chi Hội khuyến học đã báo cáo tóm tắt kết công tác hoạt động năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Nhìn chung phong trào chi hội Khuyến học trong năm qua đã tích cực huy động quĩ và tổ chức hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó, khen thưởng cho học sinh giỏi các cấp trường trở lên với số lượng nhiều, tổng số quĩ là 102.419.000đ, năm học 2022 – 2023 tổ chức phát thưởng cho 135 cháu học sinh các cấp với tổng số tiền 9.160.000đ.

Đội văn nghệ của chi hội biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng hội nghị.

Các đại biểu về dự hội nghị phát biểu ý kiến.

Đồng chí Bùi Xuân Hạnh – Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận thôn về dự phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Bùi Minh Phúc, chủ tịch hội khuyến học – phó Giám đốc TTHTCĐ xã về dự và phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi Hội Khuyến học, và các em học sinh, các dòng họ, các cá nhân đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, để thực hiện tốt hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài trong thời gian tới, đồng chí đề nghị chi Hội khuyến học tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau: Tích cực tham mưu cho cấp ủy, chi bộ, phối hợp với các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia công tác khuyến học khuyến tài, khơi dậy truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập, mọi người, mọi nhà hiểu và tự giác thực hiện thường xuyên, liên tục, có hiệu quả. Tiếp tục xây dựng quĩ Hội, động viên các nhà hảo tâm, đơn vị, cá nhân…ủng hộ Quĩ khuyến học nhằm duy trì hoạt động thường xuyên, lâu dài, tiếp tục phát triển Hội viên mới, để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm 2024./.

Tin: Văn hóa thông tin và truyền thông xã!