Xã Quảng Chính tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp – Nuôi trồng thủy sản năm 2022 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2023!

Ngày 8/02/2023, Xã Quảng Chính đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp – Nuôi trồng thủy sản năm 2022 đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2023 dưới sự chủ trì của ông Lê Đình Thạch – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Đến tham dự Hội nghị gồm có: Đại diện Ban lãnh đạo Sở thủy sản: Ông Vũ Văn Hà – Phó Giám đốc Sở; Ông Lê Hồng Hải – Phó chủ tịch liên minh HTX – Giám Đốc quỹ hỗ trợ HTX tỉnh Thanh Hóa Đại diện các phòng ban thuộc Sở thủy sản; đại diện phòng nông nghiệp huyện Quảng Xương cùng toàn thể cán bộ, công chức, các hộ nuôi trồng thủy sản trên địa bàn toàn xã về tham dự Hội nghị.

Chi tiết »
Đoàn lãnh đạo xã Quảng Chính thăm, chúc tết, động viên các doanh nghiệp, mô hình sản xuất nông nghiệp nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023 trên địa bàn xã.

Vừa qua, ông Hoàng Trọng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; ông Lê Đình Thạch – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ chuyên môn của xã đã đến chúc tết, động viên, thăm quan các doanh nghiệp, các mô hình kinh tế sản xuất nông nghiệp nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023 trên địa bàn xã.

Chi tiết »