Trung tân học tập cộng đồng xã Quảng Chính tổ chức lễ khai mạc“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 và khai giảng TTHTCĐ năm học 2023 – 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 233/KH-UBND, ngày 25/9/2023 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc “Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” và Công văn số 3010/SGDĐT-QLĐT&GDTX, ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và kết hợp khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) năm 2023;

Thực hiện hướng dẫn Số: 3499/UBND-GDĐT ngày 27 tháng 9 năm 2023 của UBND huyện Quảng Xương V/v hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và kết hợp khai giảng TTHTCĐ năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-HKHQX, ngày 21/9/2023 của Hội Khuyến học Huyện Quảng Xương về việc tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm “Ngày khuyến học Việt Nam” và “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023;

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi được học tập thường xuyên, học tập suốt đời; được phổ biến kiến thức và sáng kiến kinh nghiệm trong sản xuất và cuộc sống góp phần xoá đói giảm nghèo, tăng năng suất lao động, giải quyết việc làm; nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người dân và cả cộng đồng; TTHTCĐ là nơi thực hiện việc phổ biến chủ trương, chính sách, pháp luật đến với mọi người dân nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển nhân tài phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Được sự đồng ý của thường trực Đản ủy, UBND xã, TTHTCĐ Thường trực Hội Khuyến học xã xây dựng Kế hoạch tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" kết hợp với Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Về dự với buổi lễ có: Đ/c: Lê Như Tuấn – UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo - GĐTTCT huyện; Đ/c: Hoàng Trọng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã; Các Đ/c Ban chỉ đạo XHHT; Trưởng các đoàn thể cấp xã; Công chức thuộc UBND, Cán bộ không chuyên trách cấp xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế; Giám đốc HTX dịch vụ tiêu thụ điện năng, Giám đốc HTX nuôi trồng thủy sản; Đại biểu HĐND xã; Ban thanh tra nhân dân; Ban giám sát đầu tư cộng đồng; Ban chấp hành các đoàn thể cấp xã; Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng thôn, Chi hội trưởng các thôn và nhân dân trong xã.

Đ/c: Lê Đình Thạch – Phó BT – CT.UBND – Giám đốc TTHTCĐ xã

khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 và khai giảng TTHTCĐ năm học 2023 - 2024.

Đ/c: Hoàng Trọng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c: Lê Như Tuấn – UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo - GĐTTCT huyện phát biểu tại buổi lễ.