ĐOÀN CÔNG TÁC VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI NTM HUYỆN QUẢNG XƯƠNG KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂU DỰNG XÃ NTM NÂNG CAO THÔN NTM KIỂU MẪU TẠI XÃ QUẢNG CHÍNH

Thực hiện công văn  Số: 3033/VPNTM-TT  ngày 10 tháng 10 năm 2022 của UBND huyện Quảng Xương về việc kiểm tra tình hình thực hiện, đánh giá khả năng đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu các xã phấn đấu đạt chuẩn năm 2022.

Că cứ Quyết định số 4191/QĐ-UBND ngày 04/10/2022 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện tổ chức kiểm tra và làm việc về tình hình, kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới đối với xã Quảng Chính phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Truyền chánh văn phòng chương trình MTQG - Phó Chủ tịc UBND  xã Quảng Chính  báo cáo tình hình, kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu;

- Tình hình, tiến độ thực hiện và dự kiến thời gian hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới các mức độ;

- Đánh giá khả năng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của xã trong năm 2022;

- Những khó khăn, vường mắc trong việc hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu;

- Và Đề xuất, kiến nghị Vứi đoàn công tác.

Đồng chí Hà Thế Anh chánh văn phòng chương trình MTQG - Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương đánh giá khả năng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của của xã Quảng Chính.

Tin văn hóa thông tin xã Quảng Chính.