XÃ QUẢNG CHÍNH THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ 10/10 NĂM 2022

Thực hiện Công văn số 2009/ STTTT - TTBCXB ngày 23/9/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và các hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Thực hiện Công văn Số: 2887/UBND -VH&TT  ngày 29/9/2022 của UBND huyện Quảng Xương về việc tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia và các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số trên địa bàn huyện Quảng Xương năm 2022.

UBND xã Quảng Chính tổ chức tập huấn, phổ biến những kinh nghiệm, mô hình triển khai chuyển đổi số, hoạt động của Tổ Công nghệ số cộng đồng, thông tin, tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh của xã, Trang  Thông tin điện tử của xã…về ý nghĩa và tầm quan trọng của chuyển đổi số nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số 10/10  trên địa bàn xã Quảng Chính huyện Quảng Xương  năm 2022.

Văn hóa và thông tin  xã Quảng Chính!