Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-BCĐ ngày 19/5/2023 của Ban Chỉ đạo 138 huyện; Kế hoạch số 162/KH-CAQX ngày 24/5/2023 của Trưởng Công an huyện Quảng Xương về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (ANTQ) năm 2023.

Ngày 9/8/2023, Tại nhà văn hóa thôn Phú Lương, Ban Chỉ đạo An ninh trật tự xã Quảng Chính tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Thạch, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã; cán bộ Công an xã; Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Quảng Chính; Bí thư, trưởng các thôn và Nhân dân thôn Phú Lương đã về dự.

Đồng chí: Lê Đình Thạch - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Thạch - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã ghi nhận những kết quả mà chi ủy, chi bộ và Nhân dân thôn Phú Lương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà chi ủy, chi bộ và Nhân dân trong thôn thực hiện đó là. Cần nhận thức sâu sắc rằng việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân; tăng cường vận động Nhân dân năng cao cảnh giác, trách nhiệm và năng lực bảo vệ an ninh trật tự, tích cực, tự giác hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, coi đó là trách nhiệm của mình góp phần bảo vệ sự bình yên cho cá nhân, gia đình và cộng đồng; Nhân dân trong thôn thể hiện tinh thần, trach nhiệm của mình, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Lực lượng Công an xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu nòng cốt triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ!