Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng xã Quảng Chính năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐTN của huyện Đoàn Quảng Xương về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2023;

Thực hiện Quyết định số: 94/QĐ-UBND, ngày 11 tháng 7 năm 2023 của chủ tịch UBND xã Quảng Chính V/v thành lập Ban chỉ đạo hoạt động hè Thanh thiếu nhi xã Quảng Chính năm 2023;

Thực hiện Quyết định số: 95/QĐ-UBND, ngày 11 tháng 7 năm 2023 của trưởng Ban chỉ đạo về việc thành lập Ban tổ chức hoạt động hè Thanh thiếu nhi xã Quảng Chính năm 2023.

Ban tổ chức các hoạt động hè năm 2023 tổ chức giải bóng đá nam chào mừng  Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 04 - 08/8/2023), giải bóng đá thiếu niên xã Quảng Chính năm 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, với chiến thắng ở nội dung bóng đá thiếu niên thuộc về đội thôn Đại Đồng.

Trận đấu chung kết hấp dẫn giữa hai đội thôn Đại Đồng Và thôn Phú Lương. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, 6 đội bóng với gần 90 vận động viên đến từ 6 thôn trong xã; 6 đội bóng thiếu niên chia làm 2 bảng thi đấu tại sân bóng đá nhân tạo Xuyên Mười thôn Ngọc Diêm 1. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, các đội bóng thiếu niên  đã cống hiến 10 trận đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, các tình huống mang nhiều kịch tính, hấp dẫn. Dù thời tiết không thuận lợi lúc nắng lúc mưa, sân trơn trượt nhưng các cầu thủ đã thi đấu cống hiến và hết mình trên sân, các cầu thủ đã đem đến cho người xem có nhiều niềm vui và cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã trao danh hiệu vô địch cho các cầu thủ thôn Đại Đồng.

Ban tổ chức đã trao Giải Nhì cho các cầu thủ thôn Phú Lương.

Ban tổ chức đã trao Giải hạng Ba cho các cầu thủ thôn Chính Đa.

Ban tổ chức đã trao Giải khuyến khích cho các cầu thủ thôn Ngọc Diêm 1; thôn Ngọc Diêm 2; Thôn Thanh Xuân.

Giải Bóng đá Thiếu niên xã Quảng Chính một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các trường học, động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi Thiếu niên, Nhi đồng. Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời  là nơi ươm mầm phát hiện tài năng cung cấp nguồn cầu thủ trẻ cho các đội tuyển năng khiếu của huyện, của tỉnh./.

Tin:  Văn hóa thông tin xã!