Hội khuyến học xã Quảng Chính trao quà khuyến học, khuyến tài cho học sinh thôn Ngọc Diêm 1 có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023!

Ngày 27/7/2023, tại nhà văn hóa thôn, chi Hội khuyến học thôn Ngọc Diêm 1  đã tổ chức Lễ trao quà khuyến học, khuyến tài học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

Ông: Nguyễn Hy Vọng - Chi Hội trưởng chi Hội khuyến học thôn Ngọc Diêm 1 khai mạc buổi lễ!

Kết quả, trong năm học 2022- 2023, toàn thôn có 136 em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, trong đó, có 3 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 10 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các câu lạc bộ cấp huyện, cùng nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc cấp trường. Để nhằm kịp thời động viên các em, Chi hội khuyến học thôn Ngọc Diêm 1 đã tổ chức biểu dương và trao 136 suất quà, cho 136 em học sinh, với tổng kinh phí 11 triệu đồng.

Em: Trần Đức Thắng đại diện cho 136 em học sinh có thành tích cao phát biểu cảm thưởng!

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận thôn Ngọc Diêm 1 phát biểu tại buổi lễ!

Đ/c: Bùi Minh Phúc – Chủ tịch Hội khuyến học xã Quảng Chính trao quà khuyến học, khuyến tài

cho các em có thành tích cao thôn Ngọc Diêm 1!