Công an xã Quảng Chính tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện!

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 3817- CV/VPTU ngày 05/5/2023 của Văn phòng Tỉnh ủy về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện;

Thực hiện công văn số: 6627/UBND-KSTTHCNC ngày 16 tháng 5 năm 2023 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên sử dụng chất gây nghiện.

Ngày 17/5/2023 được sự chỉ đạo của UBND xã Quảng Chính Công an xã phối hợp với trường THCS và các cơ quan chức năng trên địa bàn xã tăng cường công tác truyên truyền, nâng cao nhận thức về pháp luật phòng, chống ma tuý cho người dân, nhất là đối tượng thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên; trọng tâm là tuyên truyền về tác hại của ma túy, các chất ma túy mới và những thủ đoạn của tội phạm ma túy tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông để phụ huỵnh, học sinh, sinh viên và người dân biết và phòng tránh hiệu quả.