XÃ QUẢNG CHÍNH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ, GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2023

Chấp hành Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 11 tháng 01 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Quảng xương về thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng và công tác quân sự địa phương năm 2023; Nghị Quyết số 262/NQ-ĐU ngày 14/12/2022 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của Đảng ủy quân sự huyện Quảng Xương; Kế hoạch số 49/KH-BCH ngày 27/01/2023 của Ban CHQS huyện Quảng Xương về công tác dân quân tự vệ năm 2023.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy – HĐND - UBND, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2023; kế hoạch giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2023 của Ban CHQS xã đã được phê duyệt.

Được sự đồng ý của Ban CHQS huyện Quảng Xương, Đảng uỷ, HĐND và UBND xã Quảng Chính.

Sáng Ngày 11  tháng 5 năm 2023 Ban CHQS xã Quảng Chính tổ chức khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho LLDQ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo khai mạc huấn luyện

* Cấp huyện: Đ/c Thiếu Tá Trần Ngọc Hoài – Trợ lý quân khí – Cán bộ địa bàn;

* Cấp xã: Đ/c Hoàng Trọng Hạnh – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, kiêm CTV Ban CHQS xã.

Về dự khai mạc huấn luyện còn có các Đ/c Trong BTV, BCH Đảng uỷ Thường Trực HĐND – UBND – MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã.

Đ/c: Hoàng Văn Hải - Chỉ huy trưởng Quân sự xã thông qua nội dung chương trình khai mạc.

Đ/c: Lê Đình Thạch Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc huấn luyện.

Đ/c:  Hoàng Trọng Hạnh - Bí thư đảng ủy – CT HĐND xã, kiêm Chính trị viên Ban CHQS xã lên lớp giảng bài nội chính trị theo kế hoạch.