Sáng ngày 16/02/2023 Đồng chí Nguyễn Văn Sáu - PCT UBND huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh, cùng lãnh đạo phòng NN&PTNT, CT UBND các xã huyện Thạch Hà thăm, làm việc với xã Quảng Chính về Chương trình XD NTM và thăm mô hình trồng Đào trong phát triển kinh tế.

Đoàn công tác huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh Đạo xã Quảng Chính huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa.

Đ/C: Nguyễn Văn Truyền – PCT UBND xã thông qua nội dung XD NTM và phát triển làng nghề sinh vật cảnh của địa phương!

Đ/C: Lê Đình Thạch – PBT. CT UBND xã Quảng Chính và Đ/C Nguyễn Văn Sáu - PCT UBND huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh trao đổi kinh nghiệm XD NTM và kỷ thật trồng cây hoa đào kép phai!

Đ/C: Lê Đình Thạch – PBT. CT UBND xã Quảng Chính và Đ/C Nguyễn Văn Sáu - PCT UBND huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh trao quà lưu niệm đặc sản vùng miềm hai địa phương!

Nghệ nhân: Lê Đình Nhâm - Thôn Phú Lương xã Quảng Chính trao đổi kỷ thuật trồng cây hoa đào kép phai!

Các Đại biểu tham quan mô hình trồng cây hoa đào kép phai tại xã Quảng Chính.

Tin: Văn hóa thông tin xã Quảng Chính.